SSS LOAN

Ask lng po s MAT-2. Ngapply n kc aq ng mat1 nung dalaga p aq. Pde ko kea iupdate SSS q n married? Maaapektuhan kea ung mat loan q pg inupdate q status q kc pti apelyido q nba2go

4 Replies

Hndi naman siguro pero dpt ngaun plng ayusin mo na yun habang di mo pa napasa yung mat 2 mo. Kse yung apelido mo mababago

5y ago

pano po yung umid nyo po maam ? dba po kailangn dn yun sa mat2? pwede po ba yun kahit yung umid na gagamitin ay yung single kpa ?