mat1 via Dropbox

Hello mga momsh pahelp nman po panu q PO malalaman Kung approved n PO ung napasa q s sss mat1 via Dropbox .nung june2 p PO aq nag pasa gang ngaun Wala p q narereciev ng reply n sss?

1 Reply

Hello mamsh, same case here. Ako last week nag hulog sa drop box. 8months na ako. Wala pa karin ako na rereceive ng message from them.

4y ago

Nku panu b natin malalaman Kung approved n un.. employed po b kau mommy? Aq KC employed tas aq ung pinapaasikaso ng hr namin😔