Requirements for Filling SSS Maternity Leave

Ask lang po pano pag wala akong Ultrasound Report indicating Proof of my pregnancy? E isa po siya sa requirements sa Maternity sa SSS po. First week of June po aq inischedule ng OB ko. Kaya lang May 29 po nakunan ako. Pano po kaya un?

2 Replies

Hi mom, yung hubby ko nag process sabi nya 1st ultrasound result mo kahit nung weeks para malaman nila na preggy ka talaga

5y ago

Meron naman ako record na finill up-an nya sis na xa mismo nag D&C sakin. Hayy. Ang hirap naman pala sis. Lalo na sa first time Mom.

may friend ako na nakunan siya ask ko

5y ago

Hi sis. Pwede pa ask po sa friend nyo kung kinailangan ba ipabiopsy ung nalaglag na bata?