requirements for SSS maternity

ask ko lang po kung ano yung mga requirements na kailangan asikasuhin sa sss maternity?

1 Reply

Di ko masyado gets yung tanong but if you wanted to apply for a maternity benefit, eto ang mga requirements na ipapasa mo or need mo isubmit sa SSS if hindi ka employed. Pag employed ka, sa HR mo ipapasa itong mga requirements na to: 1. At least 3 na hulog na pasok sa qualifying period mo. Pwede mo icheck sa sss online kung may mga pasok kang hulog. 2. UMID or 2 govt-issued valid IDs. 3. Ultrasound report showing your EDD. 4. Accomplished MAT1 form.