Is it normal?

Ask lang po. Normal ba tumitigas tyan ? Tas sasakit ung kanang tagiliran ? Kagabi kasi sumakit sobrang sakit. Nabasa ko normal tumigas ung tyan kasi umiikot baby. Kaso inabot ng 30mins. Tas kanina sumakit ulit nakahiga lang ako siguro mga 10mins di ako makagalaw sa sakit. Hindi ko sya nafeel sa first two baby ko kaya nanibago po ako.

10 Replies

35 weeks nung sumakit ung chan q okay namn aq ng araw na un tapos nag cr lang hindi kc aq nag ccr gat ndi aq ung taeng tae na. gusto q pag upo q ndi na q iire ung lalabas na tlga pag upo q ndi aq umiiri pero ung poop q dire diretcho lang na ndi q nga na c control tas sumakit ng grabe ung baba ng puson q kahit nka labas na ung poop q pakirmadam q taeng tae pa din aq tas pinag papawisan na q unti unti parang lumiit mundo q hahah parang hihimatayin hirap huminga tapos nag didilim na paningin q ung pandinig q para qng nasa aquarium ginawa q kahit feeling q taeng tae pa q nag hugas na q tapos humiga lang aq mula 1 pm gang 5 pm na masakit ung chan q kinontak q namn ung ob q pero sabi nya tumakbo na nga daw ng e.r around 5 pm na un kc pinakikiramdaman q nga ung sarili q pag dating ng asawa q naging okay namn tas 2 days after balik q aa ob q okay namn chan q close cervix parin namn daw aq pero binigyan aq ng pampa relax ng matres isoxilin at un 3x a day q iniinom. now 36 weeks 2 days na q .. dec 19 naka schedule cs.

1y ago

hindi namn ako pagod non mag hapon na lang aqng nakahiga kc nga maselan aq mag buntis. kc masyado aqng natagtag mula 1st to second tri now lng lang aq nkakapag pahinga sa byahe laging pagod. 2nd baby q na to cs aq sa una cs din dito kc maliit sipit sipitan q.. cguro na trigger lang ung hilab dahil sa poop

kinakabahan nga din ako kanina mga momshie KC biglang sumakit tyan ko pumunta ako sa Cr natatae ako tas kinakabahan ako parang nasusuka pumunta ako sa kwrtu humiga ako sa kama ko 20mins cguro sumakit tyan ko malikot c bby sa loob

ako po ganyan den turning 4months palang ..naninibago den ibang iba sa unat pangalawa kong pregnancy e.bandang kanan ko den nararamdaman paninigas nia dun nakaumbok tska minsan hirap den ako s apaghinga

pag ang sakit ay sobra, better contact your OB na may ibinibigay na pamparelax kasi pag ganyan o para macheck din bakit... lalo at tumatagal na ng 30mins.

ako rin kagabi natigas at masakit konti. pero kaya pa ung pain. ganun daw pag malapit na manganak. I'm 34 weeks pregnant. or better, text mo OB mo.

1y ago

kaya nga e. Mababa na yun tyan ko. kaya feeling ko December ako manganganak.

baka Braxton hick yan, normal naman if minsanan lang mangyari at di sunod sunod. Pineprepare lang yung katawan mo sa darating mong labor.

mami ndi po yan normal kng ndi pa po kabuwanan dapt po dyan uminum kyo ng pangpakapit po at mgtell kyo sa ob ninyo

ilang months na kayo? if d nyo pa due date or super layo pa. better consult your OB para mabigayn kayo Ng meds for that

same mi ako ganyan tpos kausapin ko lng at haplusin tyan ko mamamaya lalambot na sya

ganyan ako 1 week before manganak :)