Is it normal?

Ask lang po. Normal ba tumitigas tyan ? Tas sasakit ung kanang tagiliran ? Kagabi kasi sumakit sobrang sakit. Nabasa ko normal tumigas ung tyan kasi umiikot baby. Kaso inabot ng 30mins. Tas kanina sumakit ulit nakahiga lang ako siguro mga 10mins di ako makagalaw sa sakit. Hindi ko sya nafeel sa first two baby ko kaya nanibago po ako.

10 Replies

kinakabahan nga din ako kanina mga momshie KC biglang sumakit tyan ko pumunta ako sa Cr natatae ako tas kinakabahan ako parang nasusuka pumunta ako sa kwrtu humiga ako sa kama ko 20mins cguro sumakit tyan ko malikot c bby sa loob