abdominal pain

normal lang po ba na sumasakit yung abdominal ko pero bihira lang po sya sumakit siguro mga 3 beses kona naranasan yung sakit na parang di ako makagalaw sa sobrang sakit pero nung una yung balakang at abdominal ko is sobrang sakit talaga halos di ako makagalaw mag pa 5months po tyan ko non ngayon is 5months na yung tyan ko mga 2beses sumakit sya ng sobrang sakit na di talaga ako makagalaw pero mas masakit yung una pero ngayon yung sakit nya is saglit lang pero masakit talaga.

1 Reply

normal po yan madam pero ask no p dn po ung OB mo baka may maibigay sau n vit.pra jan