back pain sa may tagiliran ko sa baba malapit sa balakang.

Hello po is it normal na sumakit siya? Kasi kagabi sumakit siya, sabi naman ng byenan ko dahil lang siguro sa pagod. Tapos nag dugo ilong ko sa sobrang init, being worried kasi it's our first baby ng husband ko.

2 Replies

Yung pain sa likod at the lower part of your back, is normal. However, you have to rest or wag din masyado pastress to avoid anything that will harm you and your baby. 😊. I am also experiencing that especially pagsobra kong tagal na nakatayo.

4y ago

6mons na po ako hehehe, I should ask my OB po

Normal lang po even yung magbbleed ng nose basta not so much blood po.