help

ask lang po mommies. what if wala akong check up ni isa, tatanggapin ba ako sa ospital or any lying in?

19 Replies

ilang months ka na? Una, choice mo yan bat di ka nagpapacheck up. na "dapat" e ginagawa mo para sa bata. alam mo naman siguro kung bakit ito "kailangan" Pangalawa, paano ka nakakakuha ng mga gamot mo na iinumin? Pangatlo, wala naman ng choice ang ospital kung pupunta ka ng nag-le-labor ka na. Pang-apat, mag-hanap ka na ng lugar kung saan ka manganganak para naka-set na ang lahat. Dahil pag binigla ka ng bata, hindi ka na din makakadiskarte ng maayos. Goodluck at sana mag-pacheck up ka pa rin. Sana maayos at healthy ang bata.