help

ask lang po mommies. what if wala akong check up ni isa, tatanggapin ba ako sa ospital or any lying in?

19 Replies

Kaylangan mo pag pa check kahit isa kasi papakuhain ka nang mga labaratory mo kailangan yun para malaman kung May infection ka

tatangapin nmn kaso may mainam patingib k pa din khit s health center lng.. para sure n ok kayo ni baby mo

ay nakow madam tatanggapin k p dn po nila pero ichecheck up k p dn po nla. bkit wala ka po check up

tatanggapin ka naman pero magpacheck up ka rin para alam mo kung anu lagay ni baby

Tatanggapin ka naman, pero masesermonan ka ng doctor. my mga libre naman checkup.

Tanggapin ka nman mommy pero they need to ask for ur lab test..

ndi sis dpat may check up ka sa knila para monitor ka nila

papagalitan ka ng mga doc. mo parang ako hehehehe

5y ago

hindi din lalu na at first baby..

Pa prenatal ka talaga dyan