Hmm ? ??

Nagpapacheck up po ako sa lying in .. wala po silang binibigay na baby booklet .. Gusto ko po sana magpa check up sa center or Public hospitals .. Kaso wala po ako mapapakitang record .. Ultrasound lang po meron ako .. tatanggapin po kaya ako ??

8 Replies

Hingi kang record sis, may karapatan ka naman pong kumuha ng record nyo po. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Dapat merun yan sis kc dun nllagay ng ob ung lahat ng records mo or kahit sa record book lng pwd mo hiramin s knila kc bawat ngppacheck up my sariling record yan

Pwede nman dalhin mo lang yung mga ultrasound mo tsaka laboratory sabihin mo walang bnigay sayo na baby book..

Yes sis.. Pwede ka nman humingi ng pregnancy booklet sa ob mo.. Free naman sa knila yan .

Hingin nyo po record nyo sa lying in bago kayo magpunta sa mga ibang hospitals

5y ago

di daw po sila nagbibigay e ..

Kung wala baby book tinatanggap po ang lab test results at ultrasound

Sa center k muna magpa checkup sis nagbibigay cla ng babybooks don

hingin mo na lang po yung record mo sa lying in