OGTT

ask lang po mgkano po kaya kumuba ng OGTT yung fasting na 8hrs kasma ba dun ung water? mga ilang oras po kaya ang process kapag kinunan nun? salamat po

7 Replies

saken po nsa 700 yung OGTT ko.. yes po ksama water.. ang gnawa ko nun last kaen ko at inom ay 11pm.. gumising ako ng umaga ng wlang kaen2 at inom ng tubig. 7am andun nko sa ospital. 7:10 knuhaan nko ng dugo 1st plang yun may pinainom lang sken na prang orange juice. then 9:10 pinablik ako pra sa 2nd na pgkuha ng dugo. at wla pdin po kaen yun. bale ung juice lang ung pinainom sken ng time na knuhaan ako ng 7:10am hnggng 9am tniis ko yun kse un ang need eh...

600 po samin. 10 ng gabi huling kain then 8 in the morning ngpakuha po ako dugo.no.food and water.. may additional 4 hrs fasting p kc 4 times kukunan ng dugo.once every hour pgktapos m.inumin ung ibbgay sau n water n matamis. bwal po un isuka kc uulit ka ulit

800 sakn prvate clinic dto sa q. C halos mghhntay ka dn ng 4hrs kc evry 1hr pagitan ng kada kuha ng dugo.

1200 po samin.. Sabi dun sa lab kung san ako papagawa fasting 8-12 hours no water and food intake po..

Bawal po magfasting ang buntis. Sinabe po ba yang ng OB mo?

5y ago

Ok po. Thanks po.

less than 1500 sa makati med po mommy

500 yung akin