OGTT

mgkano po kaya kumuha ng OGTT? bwal din po ba ung water sa fasting? gaano po katagal process nun? TIA!! ???

2 Replies

As far as I remember, 900 binayad namin ni hubby for OGTT. Pinagfasting ako ni OB. 12 am ang last kaen at inom ko. No food and water after that and by 8 am nasa hospital na dapat ako, better if before 8. 4 times ang extraction at hourly, may ipapainom silang glucose sayo na parang juice.

Bawal po ang kahit anong intake pag fasting for OGTT kahit water po. Fasting for 8-10hours depende sa laboratory na kukuha. Magbibigay naman ng instruction yung lab sa iyo.