Ask ko lang po kung ung OGTT 3hrs, ilang oras po dapat mag fasting at ano po dapat ang mga iiwasan?

4 Replies

better kung my OGTT, morning ka patest. para gabi plang, bago matulog fasting ka na, 10pm til 6am (8hrs na un) then 7am ka magpa ogtt, pra di ka masyado magutom, kasi matagal ka maghhntay sa hospital, bawal umuwi. 3 tests dapat gawin sayo. 1 bloodtest after fasting, another blood test after 1 hr, then another ulit after an hour. mga 3hrs or more ka dun maghhntay. kaya magbaon ka ng biskwit pra may makain ka pagtapos at di ka mahilo sa gutom.

2y ago

hndi po pde kumain until matapos yung 3 blood test. saka lang pde pagtapos, kaya advise magdala ng biskit in case matapos di ka mabigla sa pagkain, or ma empatcho. yung ibang nurse inallow water lang pero konti lang just to hydrate mommy. case to case

8-10hrs po ang fasting, after nun even water is bawal po. Before mag test, as much as possible eat in moderation and avoid po natin ang masyado matatamis. Drink water po as in madami lagi.

8hrs to 12 hrs lang ang acceptable na fasting. kapag na over fasting ka di ka na nila kukuhaan. next day na lang ulit. bawal ka sumuka kasi uulitin mo ang OGTT test after 3 days.

8 hours po saken dati.