Ilang oras po ang fasting bago ang Ogtt?

Mga mommy Ilang oras po ang fasting bago ang Ogtt? Nag request kasi ob ko ng ogtt at the same time cbc salamt po🙏🏻🧡

4 Replies

8hrs Ako nuon ang ginawa ko Kumain ako ng 7pm then nag meryenda ako ng 12am start kana mag bilang ng 8hrs after mo kumain..no water dapat para sure talagang result ng OGTT mo..ako nun bumaba na 179 to 80 ..kase pag yan tumaas baka mag insulin ka .mas mahirap yun. Inject -kan mo tummy

1y ago

Ganun ba limitahan mo lang pag kain ng matatamis at maalat and Bago ka mag OGTT mag kakain ka ng okra saka pipino kahit 3days before ka mag pa test Dapat wag ka magkakain ng matatamis in 3 days Baba yan Kahirap pag nag insulin ka mi.

8 hours sis tas kada 1 hour ka kukunan ng dugo tas di ka pwde kumain nun gang mga 3x na kuha sau

8-10hrs fasting. NO foods and water intake.

8hrs pero pwede mag water