worried

Ask lang po medyo malala po kasi uti ko. Running 6months na po tyan ko. tapos unang nireseta saken di po gumaling uti ko tapos eto na po nireseta saken 3x a day . Parang medyo malakas naman po ata to kasi 625mg. Good for 1 week po para dw po magbalik ulit ako sa ob ko. Ano po magandang gawin inumin ko po ba to na 3x a day oh isa isa lang po.. thanks

worried
28 Replies

Last June nahospital din ako because of UTI, sobrang sakit ng tyan at likod ko. Ganyan din reseta sa akin, twice a day lang. Tapos biogesic for pain reliever.

Follow nyo lang po yung advise ni OB, need po yan para sure na patay ang bacteria or infection and para hindi na magkaroon ng other complications

Gnyan dn po nireseta sakn mommy. Once a day nman po sakn. Take nyo nlang po kung anong sinabi ng OB nyo then More Water lang po.

Sundin mo si ob. Siya mas nakakaalam ng tama. May UTI rin ako sa 1st baby ko. Yan din ininom ko. More more water ka nalang

Follow nyo PO instruction ni ob😀. Need nyo PO gumaling KC Kung hndi baka c baby Naman ngkaroon NG problem because of ur UTI.

4y ago

Thankyou po sa pag advice mommy :)

Inom ka dn mDameng tubig mami mabisa talaga un.. Tapos pag naihi ka wag kalimutan mag hugas at lagi mag paoalit ng underwear

Please follow ur OB, they know what is best for us preggy moms. Di naman sila magrereseta kung ikakasama ni Baby yan.

Much better follow na lng si OB, may UTI din po ako, cefalexin naman po iniinom ko 3x a day din.

4y ago

Iwas na lang sa maalat at matatamis mamsh, sabayan nyo din po buko juice or water.

Take it as prescribed. Di magiging effective kung maguunderdose ka.

Saken twice a day po gumaling po ako jan, safe po yan momsh.