ask lang po

ask lang po kasi nag pa check up ako tapos sabi nang doctor magpa transv ultrasound daw ako, pagka tapos ko namang pagka ultrasound sabi sakin ang nakita daw nang ultrasound ay bahay palang daw parang early pregnancy daw meron palang ganyan? at. possible ba nga buntis ako or hindi?

11 Replies

Hi mii buntis ka po talaga kung baga sa trans V ang nakita pa lang pk e yung sac or inunan at doon po sa loob nun tutubo si baby siguro nasa 5weeks pa lang po kayo early pregnancy mga 7weeks po mag pa transV ulit kayo makikita na si Baby ☺️

2y ago

SAC is bahay bata.