ask lang po

ask lang po kasi nag pa check up ako tapos sabi nang doctor magpa transv ultrasound daw ako, pagka tapos ko namang pagka ultrasound sabi sakin ang nakita daw nang ultrasound ay bahay palang daw parang early pregnancy daw meron palang ganyan? at. possible ba nga buntis ako or hindi?

11 Replies

Yes po, merong ganun. lalo kung 4-5weeks pa lang. too early pa. balik ka po after 2-3weeks. usually nakikita na si baby at may heart activity na rin. (7-8weeks, minsan 6weeks po, sakin kasi 6weeks nakita at narinig ko na heart beat nya) vitamins and relax ka lang din po.

Hi mii buntis ka po talaga kung baga sa trans V ang nakita pa lang pk e yung sac or inunan at doon po sa loob nun tutubo si baby siguro nasa 5weeks pa lang po kayo early pregnancy mga 7weeks po mag pa transV ulit kayo makikita na si Baby ☺️

2y ago

SAC is bahay bata.

5 weeks ako nagpa TVS. Gestational sac palanv meron. Pinainom ako pampakapit. Pagbalik ko ng 2 weeks, 7 weeks na Gestational sac ko, 6 weeks na si baby, goods naman HB. 38 weeks and 3 days na ako ngayon. Waiting nalang manganak. ❤️

ako sis 8wks nung nagpa-TVS gestational sac plng ang nakita wala pa heartbeat..pinabalik lang ako ulit after 12wks ayun nakita na..naiyak pa ako kasi akala ko hindi ako buntis..kaya todo dasal tlga ako..awa ng diyos..34 wks na ako ngayon..😊

Yes buntis ka na talaga too early lang at nabubuo palang si baby. Ganyan din saken 5weeks yolksac palang.. After 2weeks pina repeat transV ako yun nakita na si baby with heartbeat na... Walong bwan na baby ko ngayon at napakalikot na😍

early pregnancy Po yan ,ibig sabihin Wala pa si baby sa mattress bka parating palang sya masyado pa Po yatang maaga dapat mga 6 weeks Po Saka magpa trans V.

5 weeks me nagpacheck up, sbi ni ob developing stage pa lng dw. then 8 weeks Po mie pinatransv ni ob.

possible po sis. maaga pa po masydo kaya wala pa po nakita. pray lang po to be safe and healthy.

Baka po sign lang po yun ng Early Pregnancy, meron po kasing ganon

possible po ganyan dn po ako late nagpakita ang baby