ask Lang po about placenta

14weeks pregnant po kasi ako then nag pa ultrasound ako tapos Sabi ng nag ultrasound Mababa daw placenta ko pero Sabi nmn nya aangat naman daw sya kasi maliit pa.. Meron ba same case sakin

1 Reply

Noon mababa rin placenta ko. Tumaas naman basta bedrest ka lang and no sexual contact kasi prone sa bleeding pag ganyan

4y ago

Wish ko Hindi sya mag bleeding kasi may work ako housekeeping sa isang call center pero Hindi naman ako masyado Mag lakad kasi panay pahinga ako .. Salmat po