6weeks palng akong buntis Ng mag prenatal check up Ako tapos nag ultrasound Bahay Bata palang .

3 Replies

hi momsh kamusta po now malaki na ba si baby mo? at nag pakita na po ba? same case po kase wala pa din laman bahay bata ko.

Hi momsh, ano po nkalagay sa result po ng ultrasound mo ? for repeat utz ka ulit ? napacheck mo na dn ba result sa OB mo?

1y ago

Sabi nga nila dapt daw UTz Yun eh hehe pero no worries nag lilihi tlga Ako now . Godbless us all