GENDER NG BABY

Hello po ask ko lang nagpa ultrasound po ko mag 5 months palang po sa 22 tapos sabi sakin girl daw po gender ng baby ko tapos sabi nya pa "sa ngayon girl ang gender ng baby mo" so parang ang dating po sakin non e alanganin pa sya kaya sabi nya balik daw po ko sa 7months. Pwede pa Kaya mag bago ang gender or makita ang gender nang maayos pag 7months na??? #gender #ultrasound #girlbaby

4 Replies

Yes po, hndi pa po accurate lalo na pag di pa buo or visible ang genitals nila kaya mas ok po around 6-7 months malaman ang gender. CAS ultrasound po.

pag 5mos po kau nag ultrasound mahrap pa talaga mkta gender niyan ,kaya ako nagppa ultra kapag 6 or 7 mots na para sure na talaga

kung ano pong sinabi ng nag ultra sa Inyo Sundin Nyo nalang po may iba kasing . hirap hanapin Lalo na 5 months palang.

1mo ago

may inaabot ngang manganganak na tsaka rin nakita gender e depende kasi sa position ni baby yan e .

Try to do CAS po

1mo ago

Opo pero sulit naman po ang kapanatagan after maam.