just asking if

Ask kolang po kung ilang months kayo nagkagatas sa dede? Kasi 8 months napo akong preggy wala padin akong nararamdaman na may gatas nako, balak ko sana ibreastfeed si baby paglabas.

16 Replies

Ako po may gatas nung 6 months nung minsang minassge ng partner ko may tumulo umulit nung 8 months tas nung pinanganak ko si baby Meron ng gatas kaso po after nungearaw na diniliver ko si baby halos wala syang nakuhang milk still pinalatch ko sya at uminom ng masasabaw, nilagang malunggay at nagkaroon na ako ng gatas

Sabi nila wala ka daw dapat gawin kasi kusa siyang lalabas pag naglatch na si baby. Pag minassage mo daw kasi before manganak baka magoverproduce yung milk mo which is delikado kay baby. Sa first days kasi ni baby, patak patak lang ang needed niya.

Iba iba kasi ang mga mommies. Yung iba while preggy nagkakamilk na sila. Yung iba naman po after manganak nagkakamilk. Like me after manganak saka lng nagkaron.

Massage mo lng sya ng bulak na nilubog sa maligamgam na tubig sis. Or paglabas ni baby pasipsip mo lng ng pasipsip sa kanya, magkakaroon din yan.

5mos nung nag simulang may tumutulo sa breast ko pero konti lang hanggang ngayon lalo na kapag humihigop ako ng maraming sabaw

Pagkapanganak pa lalabas yung milk mommy pero meron din buntis pa lang sila meron na but normally pagkapanganak. 😊

5 ata or 6 months nanotice ko siya laging basa damit ko kala ko sa tubig lang. gatas ko na pala

ako din wala pa 8months na tyan ko pero matigas na dibdib ko magastos pg bibili pa ng gatas

Ako mga 2nd day paglabas ni baby. Pinasipsip ko tlga sa kanya. msakit sa unpisa .

After mo p yan mnganak mamsh. 😊 ung akin 3 days after p nga eh.

Related Articles