Gatas sa Dede

Mga mamsh, ilang weeks kayo nagkagatas sa dede? ? 29weeks na po ako 7months. Pero wala padin akong naobserve na lumalabas. Kaunting puti lang pero walang gatas. Pa-Help naman po. Tsaka suggestions na rin anu dapat gawin. Thank you❤️

1 Reply

Wag mo madaliin momsh. Kasi ang newborn baby konti lng ang dedehen nyan sa liit pa ng bituka nila. Pag nanganak ka dadami yan. 7months palang naman eh. Basta wag mo pipisilin boobs mo. Kasi andun ung unang gatas mo na masustansya .

5y ago

Oo mommy meron yan pag nanganak kana.