Turok sa baby

Hi ask kolang po Kasi Yung baby ko di sya tinurukan ng bcg na kahit ano po pwedeng iturok sakanya wala din po sakin binigay na papel para sa record ni baby ngayon po nag 1month sya nung october 29 diko padin po mapabakunahan Kasi daw po kailangan nung papel na record sa baby na galing sa hospital e Wala naman sila binigay kundi bill Lang. Hayssss help me po!

1 Reply

balik k sa hospital sis. inquire k Po .. ano Pwede mo pakita sa center para mabigyan ng vaccine si baby.