Turok ni baby

Hi mga mommy , ask kolang po kung nakaranas poba kayo sa baby nyo nung pinaturukan nyo then namaga ng husto? Sa baby kopo kasi namaga sya ng husto 1week na di padin gumagaleng sabi naman sa center natural lang daw po at i hot compress lang pero pansin wala naman nangyayari :( help mga mommy kung sino may gantong experience den #advicepls #1stimemom #firstbaby

Turok ni baby
1 Reply

naranasan po ng baby ko noon na mamaga din yung binakunahan pero mga ilang days lang yung sakanya. Hot compress mo lang mommy pero para mas sure ka po, ask mo din ang pedia.