ULTRASOUND REPORT

hello po mga mommies ? ask ko Lang po Kung okay Lang po ba Yung sa ultrasound ko, di pa po Kasi ako nakakabalik sa Dr after ko po magpaultrasound. Pero Sabi po nung nag ultrasound sakin okay Lang Naman daw po si baby normal daw po, kaya Lang po diko po Kasi maintindihan Yung ibang nakalagay sa papel. Salamat po!

ULTRASOUND REPORT
5 Replies

Okay nmn po mommy ganyan rin po nahing result ng utz ko dati 😊

Mars Igoogle mo o kaya msg mo si OB para alam mo cons and prons...

4y ago

okay po thank you

From what i understand, okay si baby

21 weeks po cephalic na?

4y ago

ang galing hehe pede pala un 😁😁😁

parang okay naman mommy..