ALL ABOUT BAKUNA

Nanganak ako nung Jan 12. sa community hosp dito sa lugar namin. Nung madischarge na kami may binigay na papel samin nakachk dun yung mga services na binigay sa baby ko pero walang check yung sa BCG nagask ako sa Center sbi ssbihan daw ako kapag may nagopen or available siguro na BCG. Question : Okay lang ba hnd mabakunahan agad si Baby ng BCG?

1 Reply

Yan po ang unang vaccine na bnbgy ky baby pg kapanganak ah.. Sa ospital plng po dpt bngy na yn double check nyo po

4y ago

nung followup chk up ko dun ang sabi ng doktor hnd daw sila nagbabakuna dun, sa center ko nlng daw ifollow up. Kahapon lang sya nabakunahan ng BCG sa brgy center