8 days old baby

Lumabas po kami sa lying in ng wala pang BCG and Hepa B vaccine si baby kasi wala daw silang stock. Vitamin K lang binigay. Pumunta naman kami ng Center kaso sa 29 pa sya inischedule saka BCG lang. Okay lang po kaya yun?

1 Reply

Mahalaga pong may Hepa B at vitamin K at BCG. Wag kayo pumayag na wala. Kasama yan lagi sa newborn package mapa hospital o lying in. Ask mo pinag anakan mo kung kelan sila magkakaroon ng stock.