pag tatae ni babuy

ask kolang po ano sanhi ng pag tatae ni baby kase mayat maya sya tae tapos parang tubig at malambot ang dumi nya. pa 3days napon sya nag dudumi.

5 Replies

dalhin mo na agad er kase baka ma dehydrate masama yun pag wala na nakuwang ugat sa katawan sa ulo kukuwaan, ako grabe takot ko 6months panganay ko noon 1week na nagtatae tsaka ko lang dinala ng hospital galet na galet mga doctor saken bat ngayun lang daw bute hindi pa daw bumigay anak ko dahil dehydrate na sya wala na ugat makuwa sa katawan bute awa ng diyos nakuwaan pa sya sa paa ng ugat kundi sa ulo na kukuwaan ng ugat iyak na ko ng iyak nun halik na ko ng halik sa anak ko laki ng pag sisise ko kaya natuto nako isang araw palang may nararamdaman anak ko sinusugod ko na agad walang masama sa sugod ng sugod sa hospital lalo na pag buhay ang pinag uusapan. Kaya laking pasasalamat ko sa ama na binigyan nya pa ng pangalawang buhay ang anak ko!🙏♥️

ER asap rush na po talaga mahirap Pag madehydrate ang baby . kahit nga adult di dapat ganyan katagal magtae kasi nakakamatay.. Yun totoo.. kaya dapat maagapan kawawa si baby delikado mi

Depende po yan sa nakakain o naisusubo ng anak niyo. Ipacheck niyo po sa doktor, 3 days na po pala. Baka madehydrate.

Naku mi dalhin na sa pedia. Pag na dehydrate yan icoconfine yan

ipacheck up mo na. 3days na palang nagtatae.