HEEELP! Madalas na pag tae ni baby. 2 months old.

Normal po ba yung ganito? Formula-fed po sya. At after po nya dumede tatae po sya maya maya.

HEEELP! Madalas na pag tae ni baby. 2 months old.
4 Replies

Karaniwan pong poop ng baby is ganyan,iyong mukha pong may buto ng kamatis. wag lang pong kulay green na liquid po ang poop nila, mabula,may dugo or maitim na dumi,or maputing kulay ng poop. may mga example po sa google momsh ng normal poops ng baby formula fed po or breast fed babies man.

ilang days po bago bumalik sa dati ang pagtatae niya? worried po kase ako 1st time mom

Ilang araw po bago bumalik sa normal yung pagtatae nya? Ano pong ginawa nyo.

ganyan din sa baby ko ngaun may kasama pong lagnat 2 months n po baby ko