Mga mommies pa help naman

Pano po malalaman kpag nag tatae si baby 13days old palang po baby ko ganyan po itsura ng poop nya lagi po sya na Tae Mayat Maya po #pleasehelp #advicepls

Mga mommies pa help naman
1 Reply

looks normal naman sis. Kapag breastfeed usually ang meeborn natae ng 2-3x a day kasi mabilis madigest ang breastmilk unlike sa formula milk.

2y ago

welcome po. Just make sure lang na inim ka mdmi water at fiber foods. Misnan may epekto din sa gatas natin ang kinakaen po ntin. so more water pa po