Nag iipin si baby

Ohayo mga mommy pag nag iipin ba si baby normal ba nag tatae sya at malambot ung poop nya . Hindi po sya nilagnat ung nag iipin sya pero napansin ko nag tatae sya at malambot ung tae nya prang tubig po 🥺ngayon po 8 months na sya my 2 teeth na po sya sa baba sana po my sumagot thankyou 🥺❤️

2 Replies

Yes po mommy. May mga ganun baby. Yung pamangkin ko din once di nagkalagnat wh8le nagngingipin pero basa naman ang poos nya. Paresetahan mo nalang po sa pedia nya mommy. Or try mo po pedialyte mommy para di po madehydrate.

2y ago

same po di sya nilalagnat pero nag tatae sya 3 to 4 sya tumae sa isang araw ... mag 6 months na po sya sa monday ... ano po pwedeng ipainom kaya sknya

parehas tayo mii nagpa check ako sa pedia andame sKin nireseta n dr. tapos Pinatest pa poop nya para nd madehydrte si bby 8mos na dn bby ko nakakaworried nga huhu