hi ask ko lang kasi baby ko mg 3 n sya this coming august but until now hindi prin sya straight mgslita like nung mga ka age nya (still dnt know abc song & can't count #'s ).. super hyper p nya.. i super need help for my son

2 Replies

Sa edad nya na yan hindi ko pa naman nakikita na dapat tayong mabahala. Pressured lang talaga tayo minsan kase yung ibang kakilala natin ay madami ng alam na salita kahit mas bata pa. Tandaan po natin na iba iba ang katangian ng mga bata. May kakilala ako 3 years old din dati, napaka liit, walang buhok at hindi pa nakakapag salita. Akala nung ina may problema sa speech, pero nung tumongtong ng 5, ang bibo, ang galing mag english, hindi batute at top sa class nya. Kaya wag ko pong mabahala. Pero ituloy mo pa din po yung pag rereview sa anak mo I suggest.

Your child is normal. Ang concern mo naman kase ay hindi pa sya nakakapag salita ng tuwid pero kahit papaano naman ay nakakapag bigkas na ng mga salita which is a good sign.