6 months old very hyper si baby

Hello mga mii ask ko lang if ganito din mga baby nyo 6 months old na po si baby ko and sobrang likot at napaka hyper. Minsan kahit matutulog nalang sya nilalabanan nya antok nya or minsan hirap sya makatulog kasi likot sya ng likot. Ganyan din ba si baby nyo? And Baby boy po sya mga mii salamat.

2 Replies

Ganyan na ganyan rin po baby ko, my. Tamang idlip pag morning. Aliw na aliw sa lahat na makitang gumagalaw pati kurtina eh ang saya² na. Gusto din always nag ju-jump habang inaalalayan siya. At mas gusto pa laruan remote ng AC kesa sa mga laruan Niya😂

Ganyan din po bb ko, nag-ask ako sa pedia normal naman daw po kasi since may curiosity na sila gusto na nila itry lahat. Ganyan din po bb ko until now mag 4 yrs old na siya.

Related Articles