super hyper na bata.

Hi,ask ko lng po kung normal p po b s 3yrs old boy kid n laging nanakit at mahilig syang mambato at manira ng mga gamit lalo n kpag galit sya naninira sya kgad ng gamit at sobrang likot nya dna namin makontrol hyper sya masyado n bata.Hay sobrang nkkstress araw araw.

2 Replies

..baka po nasanay xa na walang nagsasabi sa kanya kaya ganon..sakin kasi 17mths baby q medyo ganyan minsan non peru nong pinapakita namin na galit ang daddy nya at pinagsasabihan namin pag ganyan d na nya ginagawa..parang takot na xang gawin nya ulit yon..

4y ago

pinagssbhan naman po namin pero lgi nya parin ginagawa ayaw makinig.