Hyper baby

Hi mga mamsh, normal lang po ba na sobra g hyper ang baby?c lo ko po kc 7 months na sya pero sobrang hyper po nya, halos ang hirap nya kargahin kc sobrang likot,naka formula milk sya. Okay lang po kaya yun? Or baka sa gatas kaya nahahyper sya?

1 Reply

Not sure kung may kinalaman ang formula, mixfeed kase si LO pero lamang ang bm and sobrang hyper din nya. Mahirap syang patulugin kase mas gusto nyang maglaro