philhealth

Ask ko lng po kc 6months married p lng kmi ng husbnd ko then now im 4months preggy.. Meron xng philhealth dati nung single xa..now d n nya nahuhulugan yung philhealth nya dhil nagendo n xa sa work. .need nmin macontinue yun para sa panganganak ko and maupdate sna yung status at benefeciary nun.. Ano pd nming gawin at saan nmin pd maasikaso yun? Salamat

6 Replies

kailangan mahulugan yan as soon as possible kasi alam ko minimum 3 mos contribution para maka-avail. puwede ka din kumuha ng sarili mong philhealth dahil puwede naman siya sa lahat. punta lang po sa philhealth office na malapit sa inyo

5y ago

Dapat po b atleast 3months makahulog kmi before aq manganak para makuha nmin benefits?

Ang gawin mo momsie punta k ng philhealth.. Kumuha ka mismo ng philhealth mo mgbabayad ka lng kung ilang months ang nees praaavail mo.. Mas mdali un.

Sa pagkakaalala ko macocover ka lang ni husband mo if married kayo at hnd ka member ng philhealth. Si baby nyo may chance macover

5y ago

Need ka ipaadd ni husband mp as beneficiary sa philhealth pati si baby mo, need marriage cert tsaka birth certificate ni baby

sis meron n para sa mga manganganak or sayy n mismo inquire ka sa pinakamalapit n.philhealth sa inyo iaadvice k nila

Kuha ka na lang sarili mong philhealth 2,400 lang babayaran.

Kuha ka momsh ng sarili mong phil health

Related Articles