philhealth

Ask ko lng po kc 6months married p lng kmi ng husbnd ko then now im 4months preggy.. Meron xng philhealth dati nung single xa..now d n nya nahuhulugan yung philhealth nya dhil nagendo n xa sa work. .need nmin macontinue yun para sa panganganak ko and maupdate sna yung status at benefeciary nun.. Ano pd nming gawin at saan nmin pd maasikaso yun? Salamat

6 Replies

sis meron n para sa mga manganganak or sayy n mismo inquire ka sa pinakamalapit n.philhealth sa inyo iaadvice k nila