hi...

Ask ko lng po. Kapag po ba malaki ang tyan malaki dn c baby?

8 Replies

Ndi po.. Ako malaki ding tingnan 6 mos n ko.. Napagkakamaln na kabuwanan ko n.. Nung chineck nmn ako ob sakto lng edad based din sa ultrasound di nmn mataba si baby.. Ultrasound po nyo mlalamn if malaki o nasa tama laki ba si baby based sa edad nya

5y ago

Same tayo mommy.. Oatmeal pa din ako.. Anmum ko sa hapon po pero once a day nlng

Hindi naman mommy. Minsan kasi may case na marami ang amiotic fluid. Malalaman sa ultrasound yung laki and bigat ni baby. If worried ka pwede mo iconfirm sa ultrasound 😊

Minsan po amniotic fluid o tubig ng panubigan yung madami. Maaari ding taba yung nakakapagpalaki. Minsan po baby talaga. Sa ultrasound mo po malalaman

nope minsan fluid lang sya. based talaga sa ultrasound measuremnt ung laki ni baby

sken prang mejo maliit pero nung chineck ng OB ko sakto lang nman daw

sakin sis malaki tyan ko pero yung sukat ni baby tama lang.

It depends po minsan kasi mas marami ung water sa tsan.

s ultrasound nyo po eto mlalaman