Malaki?

Hi mga momsh! 4 months preggy pa lng po ako pero parang malaki na po yung tyan ko. Malaki po ba or sakto lng? Tenkyuuu in advance 😊

Malaki?
5 Replies

Hi mommy! Mas better po siguro if nakatayo ka pag mag ppic para makita yung hulma nung tyan mo hehe. 😊

4y ago

Tenkyuu po 😊

ang laki sis, ganyan kalaki tyan ko ngayong 6months pero sabi nila maliit tyan ko for 6months.

Oks lng po yan wag nyo po tingnan base s baby bump nyo mahalaga po healthy si baby.

Meju malaki sis 😊 first baby mo ba yan?

tama lang po sis :)

Related Articles