worried mommy

Hi mga momsh bkt malaki ang tyan ko kht 2months na baby ko but parang buntis tignan eh malaki po tlaga tyan ko po eh normal lng po ba tlga na lumaki tyan ko po salamat po sa sagot mga momshe #Advice bkt malaki pa dn tyan ko Gdblees you so much mga momsh

1 Reply

May mga babae na matagal bumalik sa dati ung size ng tyan, meron nman na hindi na lumiliit ang tyan and meron ung mga pinagpala na walang tyan as in parang di nanganak

Related Articles