Malaki si Baby

hi mga momshies ask lng po last check up ko po inultrasound c baby as per ultrasound po 28weeks na cia pero 25weeks pa lng ako Sabi ni oB Malaki daw c baby...mga momshies bka meron kaung advice Kung panu kmi maddiet ni baby para sumakto lng laki nia

1 Reply

Bawas ka nalang sa rice kain ka ng maraming fruits pag ginutom ka fruits nalang ang kainin mo tapos sweets wag kana mag sweets kung kumakin ka man ng matatamis or umiinum.