mother

ask ko lng po. 5 months n po mula nung nanganak aq. tpos nagtke po aq ng pills sa 1st day na pag talik nminn ng asawa ko. . tpos hanggang ngyun nainom n po ko ng pills tpos nlman ko mali pla ung pattern n pag inom ko ng pills. ask ko lng po my posibilidad po b n mbuntis as KC mli ung pag inom ko. ng pills

5 Replies

Posible po chance na mabuntis ka, nagtetake din ako ng pills one time lang ako nagkamali ng inom tapos dina ko dinatnan inistop ko agad nung hindi na ako dinatnan dahil lagi regular mens ko nun lang nadelay kaya inistop ko yes positive nga, ayoko maapektuhan c bby kaya dapat mlmn mo kung pregi ka baka buntis ka tpos ngtetake k ng pills

May possibility po. Ako nga po sa 5 yrs kong nagpipills, nung january lang nagkamali ako ng inom eh pagkafebruary di na ako dinatnan buntis na pala ako. Akala ko delayed lang ako

Pano po ba tamang pag take ng inom ng pills? Balak ko sana mg pills nlng pag ka panganak ko. Withdrawal lng kce kme ng asawa ko noon.. Nkabuo padn kme ngaun mag 5 na sla

yes, dapat po strictly sinusunod yung pattern ng pills. any mistake will open sa chance na makabuo po kayo lalo na kapag hindi nyo rin ginawa withdrawal method

Mag pt ka nalang muna mamsh to make sure and ask mo sa center malapit sainyo orsa ob mo kung panu yung tamang pattern ng pag intake ng pills.