mens

ask lng mga m0mmies after 1 m0nth akong nanganak neregla na ako,kya nagtake n aq ng daphne pills then nung naubos q ung daphne nd n ako dinatnan kya pinalitan ko ng trust pills pero paubos n ung trust pills nd parin aq dinadatnan bali 2m0nths n ak0ng nd neregla.nag pt aq negative naman...n0rmal lang po b

2 Replies

Ganun po minsan, may dugong lalabas tas mag stop din...nag breastfeed po ba kayo? Ako po dati , 10mos bago niregla after manganak. Pero 3mos after delivery, dinugo ako, akala ko tuloy tuloy na. Pero di pala.

kong tuloy pag inom mo mommy,no worries,at kong nagpa brstfeed ka .