water for baby

hi ask ko lng ilang months po ba pwede painumin ng tubig ang baby ? dina po kasi ako breastfeed ngaun . 2months n baby ko . thanks

44 Replies

mainit kasi ngayon dahil magsummer na..since formulated milk si baby mo, try to check with your pedia, yung samin pinapainom na unti unti 3 months old sya.. kasi sinipon sya at nilagnat nung nakaraan so need more more fluids than she's normally having..ang downside kasi kapag pinapainom si baby msyado ng water before 6 months, yung calories na need nila d nila nakukuha talaga..

ok lang painumin ng water c baby khit below 6months xa bsta hindi xa breastfeeding kc kung breastfeed xa mxdo malapot gatas ng mga mommies kya may possible na prang nabibilaukan c baby.. but if formula xa ok lang kc hinahaluan din naman ng tubig un. as per my pedia.. tska ung 2 anak ko since birth nag wawater cla wala naman nangyari..di pa cla madali dapuan ng sipon at ubo..

Giving water to babies younger than 6 months puts them at risk of diarrhea and malnutrition. Babies gets all the hydration they need from breastΒ milkΒ or formula, even in hot weather. Once your baby is 6 months old, it's okay to give him sips of water when he's thirsty.

Ako po pinainom ko ng tubig ang baby ko noong almost 3 months old na siya. Kasi inu-uno siya non tapos sabi sa akin painom daw tubig kay nong almost 3 months 'til now na mag 4 months siya nag wa-water na siya. 😊

5y ago

Pero dropper lang use ko pagpainom sa kanya. Tsaka konti lang hindi masyado marami pinapainom ko 😊

iba2 po ksi doctors.. sabi ng dating doctor ng l.o. ko may ibang doctor ayaw magpa inum ng water sa mga baby. pero meron din naman na pde painumin kasi kailangan din daw ng bata yun lalo pag may nararamdaman daw ang baby.

bawal yan masyado pang baby anak mo. dito gaanong fully develop digestive ng baby. 6 months pwede na. baka malagyan ng tubig yung baga ng baby mo kasi 2 months palang

Baby ko 2 mos and 1 Day nung nagpa vaccine siya.. Nag advise na po pedia nia na pwede na daw po uminom ng water baby ko.. Pero syempre konti konti lng..

6 months before baby can take pure water. please wait till that time and age Kasi di pa nila Kaya magka tubig Ng marami sa katawan

Kung d ka na breastfeed kylngan po ng baby uminum ng tubig,bawal po sa fully breastfeeding magpainumn ng tubig under 6 mos old..

The moment na tumigil kang mag BF, painumin na agad ng tubig si baby kc kailangan nya yan. Basic need ang tubig ni baby.

Related Articles