water for baby

hi ask ko lng ilang months po ba pwede painumin ng tubig ang baby ? dina po kasi ako breastfeed ngaun . 2months n baby ko . thanks

44 Replies

sabi nila yung right side na breast is water yun yung left breast is food kaya dapat balance yung pagpapadede

SBI skn NG pedia ko kht 4 m or 6 moths dpt pinapainum Ang bby kc DN nasya nag uumpisa kumain

1 month. bnbgyan ko 1oz per day or anytime if day na malapot ung parang milk sa mouth nya

ang alam ko po kasi 6months talaga pwde painumin ng tubig.. pero mas maganda i consult nyo po sa pedia.

si baby 2 months nagwater na sya half oz lang hanggang 1 oz. Pero nung nalaki na sya, nadagdag

pg pure breastfeed po alam ko 6 months pero pg formula po mas maaga, ask pedia p dn po ..

In general mommy, baby shouldn’t drink water until your baby is about 6months old.

ok lng po n pg take.in u n xya ng water basta po kunti lng moderate lng po..

as your pedia doctor po. if recommend po na pde na si baby mag water

Pwede bah pa inumin. Ang 3months old nga baby... Ug drinking water.?

Related Articles