water for baby

hi ask ko lng ilang months po ba pwede painumin ng tubig ang baby ? dina po kasi ako breastfeed ngaun . 2months n baby ko . thanks

44 Replies

mainit kasi ngayon dahil magsummer na..since formulated milk si baby mo, try to check with your pedia, yung samin pinapainom na unti unti 3 months old sya.. kasi sinipon sya at nilagnat nung nakaraan so need more more fluids than she's normally having..ang downside kasi kapag pinapainom si baby msyado ng water before 6 months, yung calories na need nila d nila nakukuha talaga..

Related Articles