water for baby

hi ask ko lng ilang months po ba pwede painumin ng tubig ang baby ? dina po kasi ako breastfeed ngaun . 2months n baby ko . thanks

44 Replies

ok lang painumin ng water c baby khit below 6months xa bsta hindi xa breastfeeding kc kung breastfeed xa mxdo malapot gatas ng mga mommies kya may possible na prang nabibilaukan c baby.. but if formula xa ok lang kc hinahaluan din naman ng tubig un. as per my pedia.. tska ung 2 anak ko since birth nag wawater cla wala naman nangyari..di pa cla madali dapuan ng sipon at ubo..

Related Articles