Ilang months po pwede painumin ng water si baby?

#1stimemom Ilang months po pwedeng painumin ng water si baby? Baby ko po kasi 3months palang sya ngayon pinainom ng biyanan ko ng tubig

15 Replies

5 mos. sinimulan na namin painumin ng tubig si baby pakonti-konti, per advise ng pedia nya. pa-check mo sa pedia si baby. yan byenan mo ihampas mo sa muka nya yung articles sa google na nagsasabi di pwede painumin ng tubig ang baby below 6 mos. unless pedia sya. 'wag mo papaalagaan sa kanya yang anak mo. pag magpupumilit sya, umuwi ka muna sa inyo.

2y ago

nkakainis talaga yung ganyan mama ko mismo ganyan pinagpipilitan na painumin ng tubig e sabi ko hindi nga advisable dahil one month palang si baby. Pag sinasabi ko un kinokontra pa ako sasabihin nagpapaniwala ako sa internet ayun sabi ko tuloy ikaw ksi mga sabi sabi lng pinaniniwalaan mo. Kakastress lng pag pilit nangingialam buti sana kung makakabuti kay baby e.

dapat 6months po pataas, yung mga 5months below bawal po muna sila sa water kasi mataas po ang electrolytes ng water hindi pa po kaya ng kidney nila, masisira po kidney nila. Saka kayo po ang mommy kaya dapat kayo po ang masunod, wag niyo po hayaan iba ang mag decide para sa baby niyo po.

6 months. Newborns' kidneys are about half the size of an adult's. So, they can't hold much water to begin with, and it takes just a few ounces to cause problems. On top of that, their kidneys aren't developed enough, yet, to properly filter water.

dipende,pag purebreastmilk 6 months,pag formula milk kung kelna ka ng start painumin sya ng formula, pwede na mag water.

My pedia says, hanggat nastart mo na formula milk ang anak mo, pwede na sya painumin ng tubig. Pure breastfeed lang ndi pwede.

1y ago

hello po ilang oz po pwedi mainum ni baby n water? salamat po

6 months po mommy. Pero sa baby ko po ganyan din mga biyenan ko e. Pero ako hindi ko talaga masyadong pinapainom

as far as i know po mommy 6mos onwards si baby pwede na,basta kumakain na xa ng solid food.

6 months po dapat painumin ng water kasabay ng solid food.

3months? omg, 6mos pa po kasabay ng solid food

2y ago

Ganun po ba yun. kahit konti lang po nainom nya. ? kinakabahan tuloy ako ang hirap po kasi minsan kumilos para sa anak mo sila minsan ang nasusunod. 😭

2months po napapainom Kona ng tubig c lo ko

1y ago

salamat