SSS

Ask Ko Lang Po Sa May Mga Work.. Kapag Ba Si Agency/Employer Ang Naglakad Ng Maternity SSS Mo.. Kahati Ba Sila Sa Makukuha Mo Sa SSS? ... Salamats 😊

1 Reply

hindi po. buo po makukuha mo at advance mo makukuha bago ka manganak. Unlike pag wlang work at voluntary member at ikaw maglalakad after manganak mo makukuha.

2y ago

Eh Bat Ganun Wala Naman Ako Nakuha Nung Bago Ako Manganak Khit Nakapagpasa Naman Ako Nun ng Mat 1 .. Hanggang Ngaun Na Nanganak Na Ako Wala Pa Din Ako Nakukuha.. Pero Ung Mat 2 ko Hndi Ko Pa Naasikaso..